0832779888
992 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

SỈ GIÀY THỂ THAO NAM TẬN XƯỞNG (ADIDAS, NIKE,...)

Mình trực tiếp đánh hàng tận xưởng quảng châu. Các bạn yên tâm về chất lượng và giá cả. Mình đảm bảo hàng như hình, giá sỉ rẻ nhất thị trườngSỉ giày thể thao nam tận xưởng (ADIDAS, NIKE,...)

Chào các bạn!!!
Hiện bên mình trực tiếp lấy giày thể thao nam fake 1 các loại giá sỉ tận xưởng Quảng Châu.

Để trực tiếp trao đổi nhận giá sỉ và xem hình thì bạn hãy liên hệ trực tiếp với mình. Mình sẽ không gửi mail hay online để xem các bạn bình luận.

Các bạn đã mở shop hay có ý định mặt hàng giày thể thao nam thì mình khuyên các bạn là trực tiếp gọi cho mình để trao đổi chứ mình không nhận tin nhắn được đâu. Mình ở bên Quảng Châu nên các bạn gọi số điện thoại mình để gặp người nhà mình sẽ tư vấn đầy đủ các mẫu cho các bạn.

Mẫu giày mình cam đoan là mới nhất cho dịp lạnh và mùa Thu-Đông

Hàng Nike-Adidas-Human-... Tuy là hàng fake nhưng mình cam đoan chất lượng không thua SF. Nếu so sánh thì không thể nhận biết được.

Số điện thoại: 0832779888  (Duyên giày quảng châu)

Hàng mình đánh cung cấp cho chợ đồng xuân, shop hà nội, chợ xanh, giày nam sinh viên, hàng vnxk, giày đẹp hà thành, king man, giày đà thành, giày 43, giày MT, giày adidas-nike, giày giá rẻ, giày phố huế.....

Nên các bạn yên tâm khi hợp tác bên mình. Với 5 năm kinh nghiệm trong nghề thì các xưởng ở quảng châu mình đàm phán giá cả được nên giá chỉ có thể là thấp nhất giá thị trường ở việt nam

Bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Khách hàng nói về chúng tôi

Kinh nghiệm mở một cửa hàng giày dép chuyên nghiệp

KOMA giới thiệu mẫu giày Clarks siêu đẹp

Bán buôn giày chelsea bot

Bán buôn giày tại 12 hàng khoai

G

0832779888
Nhắn tin!